Đóng

Đăng nhập

Đóng

Đăng ký

Đóng

Quên mật khẩu

Hà Khẩu - Mông Tự - Kiến Thủy - Di Lặc 3 ngày 2 đêm

Giá từ
2.990.000 VND

Thời gian: 3 ngày / 2 đêm

Mã Tour: LALADL3N

Khởi hành: Thứ 4 & Thứ 6 hàng tuần

Xuất phát: từ cửa khẩu Lào Cai

• Thưởng thức món ăn đặc sắc “Bún qua cầu” tại Tiểu Trấn Bún Qua Cầu - Mông Tự
• Tham quan Kiến Thủy tây môn --- Tham quan cầu 17 vòm – cầu Song Long
• Chuyến du lịch tự do --- Phố Cổ Kiến Thủy
• Thăm quan tìm hiểu lịch sử của tiểu thiên an môn --- Lầu Triều Dương
• Cảm nhận sự thay đổi của thời gian --- Hoa Viên Chu Gia
• Chuyến thăm quan thành phố suối nước nóng --- Di Lặc
• Chiêm ngưỡng biển hoa lớn nhất tỉnh Vân Nam --- Khu sinh thái Hồ Thái Bình
• Ghé thăm khu hành chính châu Hồng Hà
• Thăm quan trang viên lựu Mông Tự, ngoại quan lầu Chư Tử

NGÀY 01: HÀ KHẨU - MÔNG TỰ - KIẾN THỦY Bữa ăn (trưa)

07h30 sáng đón đoàn tại cửa khẩu Hà Khẩu, sau đó lên xe di chuyển đến khu danh thành có bề dày văn hóa lịch sử - Kiến Thủy.

Trên đường, Quý khách dừng chân dùng bữa trưa tại Mông Tự thưởng thức đặc sản bún Qua Cầu (khách nghỉ ngơi 30p) sau tiếp tục di chuyển dến Kiến Thủy.
Buổi chiều, Quý khách di chuyển tham quan Lầu Triều Dương được gọi là "Tiểu Thiên An Môn" (khoảng 1 giờ);
Lầu Triều Dương: được xây dựng từ thời nhà Minh (1389), đã tồn tại đến nay gần 700 năm, có diện tích diện tích 2.312 m2. Trên lầu treo một quả chuông lớn thời Minh, cao hơn 2m, nặng 1.700kg, khi đập vào có thể nghe tiếng chuông cách xa vài dặm. Tòa nhà Triều Dương được chống đỡ bởi 48 cột gỗ khổng lồ. Một góc mái hiên treo chuông đồng, mỗi khi gió thu thổi qua, tiếng chuông trong gió lại lanh lảnh du dương.
Lầu Triều Dương - Hà Khẩu - Mông Tự - Kiến Thủy - Di Lặc 3 ngày 2 đêm
Lầu Triều Dương
Từ Lầu Triều Dương đi thẳng vào trong là khu cổ thành Kiến Thủy, tại đây Quý khách có thể nhìn thấy dọc hai bên đường là cổ thành với nhiều ngôi nhà cổ nhưng được tu sửa bên trong trang trí thành các cửa hàng cửa hiệu bán: đồ ăn uống - quần áo – trang phụ kiện.
Thành cổ Kiến Thủy Trung Quốc
Cổ thành Kiến Thủy
Đi dọc cổ thành Kiến Thủy sâu vào trong, đoàn tham quan Biệt Thự Nhà Vườn Chu Gia (khoảng 1 giờ)
Vườn Chu Gia nằm giữa Phố Kiến Tân ở phố cổ Kiến Thủy, khu phức hợp biệt thự nhà vườn vào cuối triều đại nhà Thanh tỉnh Vân Nam. Đây là ngôi nhà và nhà thờ tổ được xây dựng bởi anh em Chu Duy Thanh, một quý tộc nông thôn. Nơi đây có diện tích hơn 20.000m2 với các khu nhà nối tiếp nhau, 42 sân lớn nhỏ.
Vườn Chu Gia - Tour Mông Tự Kiến Thủy Di Lặc 3 ngày 2 đêm
Vườn Chu Gia
Tới đây cảm giác bốn mùa đều như mùa xuân với nhiều loại cây qúy hiếm hoa viên, hồ sen đẹp mắt. Nhà vườn Chu Gia được coi là một di sản văn hóa lịch sử và kiến trúc quý giá từ thời nhà Thanh với nhiều trưng phẩm từ lâu đời.
Vườn Chu Gia - Tour Mông Tự Kiến Thủy Di Lặc 3 ngày 2 đêm
Vườn Chu Gia
Phía trước bên phải là nhà tổ, phía sau là sân trong. Trước tiền đường có hồ bơi, có sân khấu, đình chỉ, hoa viên bóng mát, cây cối trên mặt nước. Trong vườn trồng trúc, cây cối, hoa hướng dương, ao thả sen thả cá, ruộng lúa, tạo nên một khung cảnh thủy trấn Giang Nam hữu tình.
Vườn Chu Gia - Tour Mông Tự Kiến Thủy Di Lặc 3 ngày 2 đêm
Vườn Chu Gia
16h00 quý khách di chuyển tham quan Cầu Song Long được xây dựng lần đầu tiên vào thời nhà Thanh (1736 - 1795). Cầu Song Long kế thừa những đặc điểm phong cách kiến trúc cầu của Trung Hoa, kết hợp giữa khoa học xây dựng cầu và nghệ thuật tạo hình, quy mô kiến trúc và giá trị nghệ thuật của nó rất ít ở Trung Quốc. Năm 1965, Mao Yisheng, một chuyên gia về cầu nối nổi tiếng ở TQ, đã liệt kê cây cầu này là một trong những cây cầu cổ lớn của TQ, và hiện cây cầu này thuộc di tích văn hóa quốc gia được bảo tồn. 
Cầu Song Long - Tour Mông Tự Kiến Thủy Di Lặc 3 ngày
Cầu Song Long
20h00 Hướng dẫn viên hẹn đoàn đi tham quan chợ đêm Kiến Thủy, ở đây đông vui tấp nập với khung cảnh rợp lồng đèn sáng rực về đêm. rất nhiều món ăn đặc sắc được bày bán mà quý khách có thể tự do thưởng thức: đậu phụ thối, đồ nướng, bún qua cầu…., đi dọc phía cuối chợ các bạn sẽ được chiệm ngưỡng nghệ thuật làm gốm Tử Sa với nhiều hàng quán bày bán đồ gồm truyền thống.
NGÀY 02: KIẾN THỦY – DI LẶC ( 190km ước tính 2,5h) Bữa ăn (sáng, trưa)

8h00 Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn Quý khách lên xe di chuyển tới thành phố của hoa và nước khoáng nóng Di Lặc.

11h30 Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn di chuyển tới tham quan khu sinh thái Hồ Tuyền, công viên Thái Bình dài 42 km với những đồi hoa bạt ngàn khoe sắc với hơn 300 loài thực vật quý hiếm.
Tour Mông Tự Kiến thủy Di Lặc 3 ngày 2 đêm
Khu Di Lặc
Công viên Hòa Bình - Tour Mông Tự Kiến Thủy Di Lặc 3 ngày
Công viên Thái Bình
18h00 Đoàn tự túc ( tự phí ) bữa tối. Sau đó quý khách tự do khám phá Di Lặc về đêm hoặc tự do tắm khoáng nóng.
NGÀY 03: DI LẶC – MÔNG TỰ – HÀ KHẨU Bữa ăn (sáng, trưa)

7h00 - 8h00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó quý khách làm thủ tục trả phòng, lên xe khởi hành về Mông Tự ăn trưa lúc 13h00.

Tới Mông Tự đoàn tham quan các điểm: Trang viên lựu Mông Tự - Vạn mẫu, Lầu Chu Tử, Khu hành chính Châu Hồng Hà, thưởng thức đặc sản Bún Qua Cầu với câu chuyện đầy cảm động về tình yêu.

Trang viên lựu Mông Tự vạn mẫu
Với lịch sử trồng lựu hơn 800 năm, Trang viên lự mông tự là trang viên trồng lựu lớn nhất tỉnh Vân Nam Trung quốc với 140.000 mẫu đất.
Lầu chư Tử - Du lịch Mông Tự Kiến Thủy Di Lặc 3 ngày
Lầu Chư Tử
Lầu Chư Tử nằm trong vườn lựu 10.000 mét ở thị trấn mới, phía Đông Nam của Quận Mông Tự, thủ phủ của quận Hồng Hà. Tháp quan sát xây dựng mới đương đại. Tòa nhà Chư Tử là một tòa tháp bảy tầng hình bát giác, là một tòa nhà đặc trưng thể hiện nền văn hóa lựu của thế giới. 
14h00: Kết thúc tham quan, Quý khách di chuyển ăn trưa, sau ăn trưa đoàn về Hà Khẩu Nhập cảnh về Việt Nam
17h00: Đoàn nhập cảnh về Việt Nam
18h00: Kết thúc chuyến đi đầy thú vị về nước bạn. Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp.
Lưu ý:
• Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực thế nhưng vẫn đẩm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình.
• Đối với chương trình tour ghép đoàn sẽ đảm bảo số lượng từ 15 người sẽ khởi hành, nếu không đủ số lượng người công ty sẽ thông báo trước 4-5 ngày khới hành.
GIÁ TOUR: 2.990.000 VND/KHÁCH
Khởi hành thứ 4 & thứ 6 hàng tuần
(Áp dụng khách lẻ ghép đoàn. Giá đoàn riêng vui lòng liên hệ)
Chính sách giá trẻ em:
- Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn
- 5 dưới 10 tuổi: 75% giá tour
- Dưới 5 tuổi: 50% giá tour
Giá tour bao gồm:
- Giấy tờ cần thiết: Hộ Chiếu/ Sổ thông hành du lịch Việt Trung
- Vận chuyển: xe du lịch suốt hành trình
- Chỗ ở: phòng tiêu chuẩn khách sạn
- Bữa ăn chính: toàn bộ Chương trình 1 bữa sáng – 3 bữa trưa ( các bữa tối tự túc)
Note: Bé dưới 5 tuổi ăn cùng bố mẹ, khách không ăn không hoàn tiền
- Vé tham quan: Vé các điểm tham quan được liệt kê trong hành trình!
- Bảo hiểm: Bảo hiểm danh mục đầu tư an toàn du lịch Vân Nam;
- Hướng dẫn viên: Hướng dẫn viên du lịch Việt - Trung cho toàn bộ quá trình
- Nước khoáng: nước uống được sử dụng trong chuyến đi.
Giá tour không bao gồm:
- Tất cả các tiêu dùng cá nhân, đồ uống, vv
- Phụ thu phòng đơn: 150 tệ
- Tips cho HDV và Lái xe 20NDT/ người/ ngày
Quy định hoàn hủy:
- Trước 15 ngày đăng kí: Hoàn hủy mất phí làm sổ nếu sổ đã làm = 350.000đ
- Từ 15 ngày – 8 ngày trước ngày khởi hành: 50% tổng giá trị tour.
- Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị tour
THỦ TỤC LÀM SỔ THÔNG HÀNH 

- Thủ tục đăng ký gửi trước 05 ngày, bao gồm: CCCD + ảnh chụp chân dung nền trắng mới nhất (không qua app, photoshop)

* Lưu ý về ảnh:

- Đầu, cổ, vai thẳng - mắt nhìn thẳng

- Không đeo kính, không cười

- Vén tóc để lộ rõ tai, trán

- Mặc áo lịch sự (không mặc ba lỗ, hai dây)

- Không chụp lại ảnh thẻ đã chụp

* Trẻ em dưới 14 tuổi gồm thủ tục sau:

- Xin xác nhận của công an phường (nơi có hộ khẩu) theo mẫu TK08 (khi đặt tour sẽ được gửi): gồm chữ ký và đóng dấu dưới chân, và đóng dấu ảnh giáp lai của bé

- Tờ khai của bố hoặc mẹ (người đi cùng với bé & đã ký lên tờ khai TK08 của con), nếu bố mẹ không đi cùng thì cần có giấy ủy quyền.

- 01 ảnh 4*6 nền trắng dán lên tờ khai TK08, là ảnh mới nhất, không photoshop, không chụp qua app

- 01 ảnh 4* 6 nền trắng để rời để dán lên sổ (hoặc có thể gửi file mềm qua zalo, là ảnh giống với ảnh đã dán lên tờ TK08)

- 01 giấy khai sinh công chứng (có dấu đỏ)

- Chụp lại hồ sơ trước khi gửi + ghi ngày khởi hành trên bì thư


SĐT Công Ty: 035.889.5689    Hotline 24/24: 0762.497.268

Tóm tắt chương trình tour

  • NGÀY 01: HÀ KHẨU - MÔNG TỰ - KIẾN THỦY Bữa ăn (trưa)
  • NGÀY 02: KIẾN THỦY – DI LẶC ( 190km ước tính 2,5h) Bữa ăn (sáng, trưa)
  • NGÀY 03: DI LẶC – MÔNG TỰ – HÀ KHẨU Bữa ăn (sáng, trưa)
subcribe-phone

Gọi điện để được tư vấn

035.889.5689

0762.497.268

Hoặc gửi email đến địa chỉ info.mercitour@gmail.com để được hỗ trợ

Tìm tour

Chi tiet tour 1
Chi tiet tour 2
Chi tiet tour 3


Go to top