Đóng

Đăng nhập

Đóng

Đăng ký

Đóng

Quên mật khẩu

Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm

Giá từ
2.860.000 VND

Thời gian: 3 ngày / 2 đêm

Mã Tour: LALAKT3N

Khởi hành: thứ 3 & thứ 6 hàng tuần

Xuất phát từ cửa khẩu Lào Cai

• Vẻ đẹp cuộc sống của người dân tộc Miêu - Làng Miêu Tích Thủy
• Tham quan Kiến Thủy tây môn - Tham quan cầu 17 vòm - cầu Song Long
• Chuyến du lịch tự do - Phố Cổ Kiến Thủy
• Thăm quan tìm hiểu lịch sử của tiểu thiên an môn - Lầu Triều Dương
• Cảm nhận sự thay đổi của thời gian - Hoa Viên Chu Gia 
Thăm quan trang viên lựu Mông Tự, ngoại quan lầu Chư Tử
NGÀY 01: HÀ KHẨU – BÌNH BIÊN Bữa ăn (trưa)

7h30 HDV đón đoàn tại cửa khẩu Lào Cai, hướng dẫn quý khách làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. 
Đoàn sang tới cửa khẩu Hà Khẩu. HDV đón đoàn khởi hành đi Bình Biên – nơi người Miêu tập trung sinh sống nhiều nhất của Châu Hồng Hà.
Trưa: sau thời gian di chuyển đoàn dùng bữa trưa tại Bình Biên.
Làng Miêu Tích Thủy - Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày
Sau bữa trưa đoàn đi Tham quan Làng Miêu Tích Thủy – tổng diện tích 1.4km2 một thị trấn Miêu lộng lẫy và xinh đẹp, nằm ở phía Nam tỉnh Vân Nam - Bình Biên là một trong năm huyện tự trị của người Miêu ở Trung Quốc và đây là huyện tự trị người Miêu duy nhất ở tỉnh Vân Nam.
Làng Miêu Tích Thủy - Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày
Làng Miêu Tích Thủy
Làng Miêu Tích Thủy - Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày
Làng Miêu Tích Thủy
Lấy trải nghiệm văn hóa dân tộc miêu làm cốt lõi, với tiêu chuẩn thiết kế: “ Núi - Nước - Rừng – Miêu – Thành” nơi được ví như tiểu Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Quý khách tự do thăm quan Làng Miêu Trại Tích Thủy về đêm và thưởng thức đặc sản của Bình Biên.


NGÀY 02: BÌNH BIÊN - KIẾN THỦY Bữa ăn (sáng, trưa)

Sau bữa sáng Đoàn đi Kiến Thủy – một trong những thành cổ lịch sử văn hóa Trung Quốc

Quý khách di chuyển tham quan lầu Triều Dương được gọi là "Tiểu Thiên An Môn" (khoảng 1 giờ)
Lầu Triều Dương: được xây dựng vào từ thời nhà Minh (1389), đã tồn tại đến nay gần 700 năm, có diện tích diện tích 2.312 mét vuông. Trên lầu treo một quả chuông lớn thời Minh, cao hơn 2m, nặng 1.700kg, khi đập vào có thể nghe tiếng chuông cách xa vài dặm. Tòa nhà Triều Dương được chống đỡ bởi 48 cột gỗ khổng lồ. 
Lầu Triều Dương - Tour Bình Biên - Mông Tự - Kiến Thủy 3 ngày
.
Từ Lầu Triều Dương đi thẳng vào trong là khu cổ thành Kiến Thủy, tại đây Quý khách có thể nhìn thấy dọc hai bên đường là cổ thành với nhiều nhà cổ nhưng được tu sửa bên trong trang trí thành các cửa hàng cửa hiệu bán: đồ ăn - uống - quần áo – trang phụ kiện....
Thành cổ Kiến Thủy - Tour Bình Biên Mông Tự Kiến Thủy 3 ngày 2 đêm
.
Đi dọc cổ thành Kiến Thủy sâu vào trong đoàn di chuyển tham quan Biệt Thự Nhà Vườn Chu Gia (khoảng 1h)
Đi bộ đến Vườn Chu Gia - khu phức hợp biệt thự nhà vườn vào cuối triều đại nhà Thanh tỉnh Vân Nam.
Thành cổ Kiến Thủy - Tour Bình Biên Mông Tự Kiến Thủy 3 ngày 2 đêm
.
Vườn Chu Gia đó là ngôi nhà và nhà thờ tổ được xây dựng bởi anh em Chu Duy Thanh, một quý tộc nông thôn vào cuối triều đại nhà Thanh. Với diện tích hơn 20.000m2 với các khu nhà nối tiếp nhau với 42 sân lớn nhỏ, tới đây cảm giác bốn mùa đều như mùa xuân với nhiều loại cây qúy hiếm hoa viên, hồ sen đẹp mắt. Nhà vườn Chu Gia được coi là một di sản văn hóa lịch sử và kiến trúc quý giá từ thời nhà Thanh với nhiều trưng phẩm từ lâu đời.
Vườn Chu Gia - Tour Bình Biên Mông Tự Kiến Thủy 3 ngày 2 đêm
Vườn Chu Gia
Phía trước bên phải là nhà tổ, phía sau là sân trong. Trước tiền đường có hồ bơi, có sân khấu, đình chỉ, hoa viên bóng mát, cây cối trên mặt nước. Trong vườn trồng trúc, cây cối, hoa hướng dương, ao thả sen thả cá, ruộng lúa, tạo nên một khung cảnh thủy trấn Giang Nam hữu tình.
Vườn Chu Gia - Tour Bình Biên Mông Tự Kiến Thủy 3 ngày 2 đêm
.
16h00 Quý khách di chuyển tham quan Cầu Song Long được xây dựng lần đầu tiên vào thời nhà Thanh (1736 - 1795), đây là nơi hợp lưu của hai con sông là sông LuJiang sông Taichong, được nối với nhau như đôi rồng nên được gọi là cầu Song Long. Cầu Song Long kế thừa những đặc điểm của phong cách kiến trúc cầu của Trung Hoa, kết hợp giữa khoa học xây dựng cầu và nghệ thuật tạo hình, quy mô kiến trúc và giá trị nghệ thuật của nó rất ít có ở Trung Quốc. Năm 1965, Mao Yisheng, một chuyên gia về cầu nối nổi tiếng ở TQ, đã liệt kê cây cầu nàymột trong những cây cầu cổ lớn của TQ, và hiện cây cầu này thuộc di tích văn hóa quốc gia được bảo tồn. Đến với Kiến Thủy du khách nhất định cần đến checkin tại cây cầu nổi tiếng này.
Cầu Song Long - Tour Bình biên Mông Tự Kiến Thủy 3 ngày
Cầu Song Long
20h00 HDV hẹn đoàn đi tham quan chợ đêm Kiến Thủy, chợ đêm Kiến Thủy đông vui tấp nập với khung cảnh rợp lồng đèn sáng rực về đêm. tại đây bầy bán rất nhiều món ăn đặc sắc mà quý khách có thể tự do thưởng thức về đêm: đậu phụ thối, đồ nướng, bún qua cầu…. đi dọc phía cuối chợ các bạn sẽ được chiệm ngưỡng nghệ thuật làm gốm Tử Sa với nhiều hàng quán bày bán đồ gồm truyền thống.
NGÀY 03: KIẾN THỦY– MÔNG TỰ - HÀ KHẨU Bữa ăn (sáng, trưa)

Sau bữa sáng đoàn lên xe di chuyển tới Mông Tự, và ăn trưa tại Mông Tự

Sau bữa trưa, đoàn di chuyển tới tham quan Vườn Lựu Vạn Mẫu, tiếp đến thăm quan Lầu Chư Tử (khoảng 1.5 giờ), sau đó lên xe quay về Hà Khẩu.
Trang viên lựu Mông Tự vạn mẫu
Với lịch sử trồng lựu hơn 800 năm, Trang viên lự mông tự là trang viên trồng lựu lớn nhất tỉnh Vân Nam Trung quốc với 140.000 mẫu đất trồng lựu.
Lầu Chư Tử
Lầu Chư Tử nằm trong vườn lựu 10.000 mét ở thị trấn mới, phía Đông Nam của Quận Mông Tự, thủ phủ của quận Hồng Hà. Tháp quan sát xây dựng mới đương đại. Mặc dù tòa nhà này được gọi là tòa nhà, nhưng nó thực sự là một tòa tháp kiểu gian hàng, được khánh thành vào tháng 10 năm 2009. Tòa nhà Chư Tử là một tòa tháp bảy tầng hình bát giác.
Lầu Chư Tử - Du lịch Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự Trung Quốc 3 ngày 2 đêm
Lầu Chư Tử
Tòa tháp này là một tòa nhà đặc trưng thể hiện nền văn hóa lựu của thế giới. Đường nét chính của văn hóa lựu chạy qua cửa ra vào, cửa sổ và các bức phù điêu ở chân đế của toàn bộ tòa nhà. Tám mươi tám bức phù điêu trên lan can đá sống động, từ tình yêu của công chúa Ba Tư đến những câu chuyện thú vị về Hầu Vương, nhiều câu chuyện sống động kể cho mọi người nghe truyền thuyết về lựu, truy tìm nguồn gốc của lựu từ Ba Tư đến nay.
Sau khi kết thúc tham quan, Quý khách di chuyển ăn trưa, sau khi ăn trưa đoàn di chuyển về Hà Khẩu Nhập cảnh về Việt Nam.
Kết thúc chuyến đi đầy thú vị về nước bạn. Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.
Lưu ý: 
• Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực thế nhưng vẫn đẩm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình. 
• Đối với chương trình tour ghép đoàn sẽ đảm bảo số lượng từ 15 người sẽ khởi hành, nếu không đủ số lượng người công ty sẽ thông báo trước 4-5 ngày khới hành
GIÁ TOUR TRỌN GÓI 
Người lớn: 2.860.000 VND/khách
GIÁ TRẺ EM: 
- Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn
- 5 dưới 10 tuổi: 75% giá tour
- Dưới 5 tuổi: 50% giá tour 
Giá tour bao gồm:
- Giấy tờ cần thiết: Hộ Chiếu/ Sổ thông hành du lịch Việt Trung
- Vận chuyển: xe du lịch suốt hành trình
- Chỗ ở: phòng tiêu chuẩn khách sạn
- Bữa ăn chính: toàn bộ Chương trình 1 bữa sáng – 3 bữa trưa ( các bữa tối tự túc)
Note: Bé dưới 5 tuổi ăn cùng bố mẹ, khách không ăn không hoàn tiền
- Vé tham quan: Vé các điểm tham quan được liệt kê trong hành trình!
- Bảo hiểm: Bảo hiểm danh mục đầu tư an toàn du lịch Vân Nam;
- Hướng dẫn viên: Hướng dẫn viên du lịch Việt - Trung cho toàn bộ quá trình
- Nước khoáng: nước uống được sử dụng trong chuyến đi.
Giá tour không bao gồm: 
- Tất cả các tiêu dùng cá nhân, đồ uống, vv 
- Phụ thu phòng đơn: 150 tệ
- Tips cho HDV và Lái xe 20NDT/ người/ ngày
Quy định hoàn hủy:
- Trước 15 ngày đăng kí: Hoàn hủy mất phí làm sổ nếu sổ đã làm = 350.000đ 
- Từ 15 ngày – 8 ngày trước ngày khởi hành: 50% tổng giá trị tour. 
- Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị tour
THỦ TỤC CẦN THIẾT CHO TOUR BÌNH BIÊN - KIẾN THỦY - MÔNG TỰ 3 NGÀY

1 - NGƯỜI LỚN:

Ảnh chụp 2 mặt CCCD + ảnh chân dung nền trắng (chụp gửi zalo)

2 - TRẺ EM:

- 01 tờ TK08 (có mẫu): dán ảnh 4*6 nền trắng của trẻ, ký & đóng dấu của công an Phường/xã nơi có hộ khẩu thường trú

- 01 tờ  Giấy khai sinh công chứng

- 01 ảnh 4*6 nền trắng (giống ảnh đã dán tờ TK08 của con) - có thể gửi file mềm qua zalo hoặc in thành ảnh

- 01 tờ TK08 để trống chỉ ký tên của bố/hoặc mẹ (người đã ký trên tờ TK08 của con)

***KHI ĐI KHÁCH CẦN MANG THEO CĂN CƯỚC (Gửi ảnh là gì thì mang theo đúng cái đó) - TRẺ EM THÌ MANG THEO GIẤY KHAI SINH CÔNG CHỨNG

 

Lưu ý về QUY CÁCH ẢNH: CÓ THỂ CHỤP ẢNH ĐƯỢC BẰNG ĐIỆN THOẠI: cổ đầu vai thẳng, lấy từ ngực lên giống như chụp ảnh thẻ. Áo cao cổ nghiêm túc, lịch sự. Không đeo kính (nếu có kính), chụp không cười. ĐẦU - VAI - CỔ thẳng, MẮT nhìn thẳng phía trước, mặt song song với camera, không nhìn mắt sang trái - sang phải.

 

* Nếu là ẢNH THẺ thì cần lấy file gốc - không chụp lại qua ảnh thẻ vì như vậy ảnh in ra bị mờ, không đủ đảm bảo yêu cầu.

 

* Ảnh nên chụp chân thực tại thời điểm hiện tại, không dùng app hoặc những ảnh cũ không còn giống với hiện tại sẽ gây không thuận tiện cho quá trình di chuyển qua cửa khẩu 

SĐT Công Ty: 035.889.5689    Hotline 24/24: 0762.497.268

Tóm tắt chương trình tour

  • NGÀY 01: HÀ KHẨU – BÌNH BIÊN Bữa ăn (trưa)
  • NGÀY 02: BÌNH BIÊN - KIẾN THỦY Bữa ăn (sáng, trưa)
  • NGÀY 03: KIẾN THỦY– MÔNG TỰ - HÀ KHẨU Bữa ăn (sáng, trưa)
subcribe-phone

Gọi điện để được tư vấn

035.889.5689

0762.497.268

Hoặc gửi email đến địa chỉ info.mercitour@gmail.com để được hỗ trợ

Tìm tour

Chi tiet tour 1
Chi tiet tour 2
Chi tiet tour 3


Go to top